Chef Chayanat (Nat) Boonmeerod

หลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒจบการศึกษาด้านการศึกษาด้านธุรกิจเชฟนัทก็ตระหนักว่าความรักที่แท้จริงของเขาคือการทำอาหาร หลังจากนั้นเขาลงทะเบียนเรียนหลักสูตรอาหารไทยแผนโบราณแบบเร่งรัดหนึ่งปีของโครงการโรงแรมแมนดารินโอเรียนทอลโอเรียนทอล (OHAP) เมื่อสำเร็จการศึกษาเขาได้รับการยอมรับว่าเป็น

CHEF JEAN-BAPTISTE (JB) LUCAS

Chef Jean-Baptiste (JB) เกิดที่ Brittany ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่อายุยังน้อยมาก JB ได้รับความรักในการทำอาหารโดยทำงานกับแม่ในครัวของพวกเขา ประกาศนียบัตรมัธยมปลายของเขาและเน้นอยู่ใน Hotel & Catering หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายเชฟลูคัสสำเร็จการศึกษาด้านเทคนิคการทำอาหารและศาสตร์การทำอาหาร 2 ปี

CHEF LANNARAT (KING) JANTARANIYOM

เชฟคิงเป็นคนที่มีความรักและความรักในการทำอาหาร เธอเป็นพ่อครัวที่มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจคุณค่าของสารอาหารในอาหาร เธอมีความเชื่อว่าอาหารที่เหมาะสมบำรุงทั้งร่างกายและจิตใจและทำให้พวกเขาอยู่ในความสามัคคี ทักษะการทำอาหารไทยและการแกะสลักผลไม้ของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใคร

CHEF LAOONGDAO (DAO) CHANAWONG

Chef Dao เป็นพ่อครัวมืออาชีพในแบบของเธอ เธอยังมีชื่อเสียงในฐานะอาจารย์สอนทำอาหารไทยยิ้มแย้ม เชฟดาวเป็นอาจารย์สอนแกะสลักผลไม้ที่ดีที่สุดและเชี่ยวชาญในการสอนชั้นเรียนส่วนตัว หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้การทำอาหารไทยด้วยริมฝีปากที่ชวนลิ้มลองเราขอต้อนรับคุณเข้าสู่คลาสการสาธิตของ Dao เชฟ

CHEF KAN NANTANAVANICH

เชฟกันยิ้มแย้มและมั่นใจในตัวครูทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกนำประสบการณ์การทำอาหารมากมายจากประเทศไทยเกาหลีและสหรัฐอเมริกามาร่วมกันทำตั้งแต่เชฟสายไปจนถึงหัวหน้าพ่อครัว เขามีความรู้ดีและพูดภาษาอังกฤษอย่างไร้ที่ติ เขายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับและเรียนรู้จาก

CHEF RATCHANEEKORN (RATCH) SESSATID

เชฟรัชนิกรซึ่งรู้จักกันดีในนามของรัชเป็นที่รู้จักกันดีในด้านความอดทนและการสอนการทำอาหารไทย เธอมักจะสงบ แต่ความรู้เกี่ยวกับศิลปะการทำอาหารไทยของเธอไม่เคยทำให้เราประหลาดใจ ดูเหมือนว่าเธอจะสอนอะไรได้ทุกอย่าง!

CHEF RATCHANEEKORN (RATCH) SESSATID

Chef Ratchaneekorn, better known as Ratch, is known for her patience and easy-going style of teaching Thai cooking. She is always calm, but her knowledge of Thai culinary arts never ceases to amaze us. Seems like she can teach anything and everything!

CHEF KAN NANTANAVANICH

Chef Kan, always smiling and confident teacher of both Thai and Western cuisines, brings lots of culinary experience from Thailand, Korea, and the U.S.A., having worked his way up from Line Chef to Head Chef. He is well-educated and speaks impeccable English. He is a pleasure to be around, work with, and learn from.

CHEF LAOONGDAO (DAO) CHANAWONG

Chef Dao is a master cook in her own right. She is also famous as a smiling Thai cooking instructor. Chef Dao is certainly our best fruit carving instructor and specializes in teaching our private classes. If you really want to learn cooking some lip-smacking Thai dishes then we welcome you to take the demo class of chef Dao.

CHEF LANNARAT (KING) JANTARANIYOM

Chef King is the person with immense passion and love for cooking. She is quite a proficient chef and understands the value of nutrition in the food. She has a belief that the right food nourishes both the body and mind and keep them in harmony. Her Thai cooking and fruit carving skills are second to none.